HÌNH SỰ

Tại phiên tòa hình sự,

Đối mặt lời buộc tội đanh thép của vị đại diện Viện Kiểm sát và bản Cáo trạng dài dằng dặc kèm theo chồng tài liệu chứng cứ phạm tội do Cơ quan cảnh sát điều tra gửi tới Hội đồng xét xử, mấy ai có thể tự mình đối đáp nỗi để gỡ tội.

Trong hoàn cảnh đó, ai sẽ là người nói hộ người dân khi họ đứng trước vòng lao lý ? Ai là người có thể gỡ tội cho họ ?

Cứu cánh cho người phạm tội trong hoàn cảnh này, chỉ có thể là vị Luật sư.

Bằng vốn kiến thức pháp lý sâu sắc và kỹ năng tranh tụng chuyên nghiệp, luật sư có thể giúp người dân thoát khỏi vòng lao lý.

Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân có đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý được đào tạo cơ bản, từ nhiều nguồn khác nhau, có thể giúp người dân bảo vệ được quyền lợi chính đáng, hợp pháp.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

  • Tư vấn các quy định pháp lý liên quan đến hành vi phạm tội của bị can, bị cáo;
  • Hỗ trợ tham gia vào các giai đoạn tố tụng để làm rõ hành vi phạm tội và đưa ra các bằng chứng giảm nhẹ tội cho thân chủ từ các giai đoạn: điều tra, khởi tố, truy tố, xét xử vụ án.
  • Tư vấn, hướng dẫn, đưa ra phương án khắc phục hậu quả của hành vi phạm tội cho thân chủ;
  • Thu nhập tài liệu, chứng cứ, tình tiết giảm nhẹ hoặc tìm bằng chứng ngoại phạm nếu khách hàng có hiệu bị oan sai, tìm ra sự thật khách quan của vụ việc.
  • Luật sư tư vấn hướng dẫn bị can, bị cáo các chính sách khoan hồng, chính sách ân xá, đặc xá, cho mãn hạn tù trước thời hạn.
  • Tư vấn, hỗ trợ cho người bị hại trong các vụ án hình sự để đảm bảo các quyền và lợi ích chính đáng mà họ được hưởng;
  • Với tinh thần hỗ trợ cao nhất quyền lợi cho bị hại, bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự, luật sư có chuyên môn của chúng tôi sẽ hỗ trợ thân chủ của mình tốt nhất với trách nhiệm nghề nghiệp cao nhất và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và xem xét giảm phí dịch vụ đối với các khách hàng có khó khăn về tài chính, gia đình chính sách.