Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 41.02.2611/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 04/04/2017.

Người đại diện theo pháp luật: Giám đốc/ Luật sư Nguyễn Cao Trí.

Trụ sở chính tại: Số 3 Lô E, Đường số 9, Khu phố 5, Phường 1, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch tại: Số 65 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân có đội ngũ luật sư, chuyên viên được đào tạo từ nhiều nguồn khác nhau, có trình độ pháp lý căn bản, có năng lực và kinh nghiệm giải quyết nhiều vấn đề pháp lý phát sinh trong thực tiễn xã hội Việt Nam ngày nay, đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ pháp lý đa dạng của tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân:

Bào chữa cho người phạm tội, bảo vệ người bị hại trong các vụ án hình sự tại các cấp toà sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm.

Bảo vệ quyền lợi thân chủ trong các vụ án dân sự, hành chính, tranh chấp đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, tranh chấp hợp đồng …

Tư vấn pháp luật và đại diện theo uỷ quyền giải quyết việc liên quan pháp luật dân sự, hộ tịch, kết hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài, giấy tờ nhà đất, đăng ký kinh doanh, sở hữu trí tuệ, …

Phương châm hoạt động của Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân là: Tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, giữ gìn uy tín nghề nghiệp, cam kết bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc trách nhiệm xã hội, lương tâm nghề nghiệp của luật sư và cam kết không ngừng học tập, nghiên cứu, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích cuả khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Mỗi luật sư và thành viên của công ty luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng nhằm xây dựng Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân có vị trí cao tại TP.Hồ Chí Minh và cả nước trong các lĩnh vực: Tranh tụng tại tòa án, tư vấn pháp luật, đại diện ủy quyền cho tổ chức, cá nhân và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác theo luật định, nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích cuả khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi:   FOR   PEOPLE   FOR   JUSTICE

Khi cần hỗ trợ pháp lý, hãy liên hệ chúng tôi:

Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân

Phòng 12, Tầng 1, Số 65 Nam Kỳ Khởi nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại, zalo, viber, telegram: 09 09 05 89 830877 370  370

Email:  luatsunguyentri@gmail.comsaigonchinhan@gmail.com